Home / Gói Cước Hộ Gia Đình / Ưu đãi hấp dẫn đầu xuân 2018 của Internet cáp quang FPT HCM

Ưu đãi hấp dẫn đầu xuân 2018 của Internet cáp quang FPT HCM

THÔNG TIN MỚI NHẤT VỀ INTERNET CÁP QUANG FPT

Tại sao phải nên chọn lắp đặt Internet và truyền hình HD của FPT?

         Như chúng ta đã biết, công ty FPT telecom trực thuộc tập đoàn FPT Việt Nam, là công ty tư nhân hàng đầu về cung cấp các dịch vụ Internet, truyền hình HD, FPT play box…cũng như các thiết bị công nghệ mới nhất hiện nay.

Do đó, FPT luôn có những chính sách cạnh tranh cả về giá lẫn chất lượng của dịch vụ mà họ cung cấp đến người dùng thì mới cạnh tranh được với các tập đoàn trong cùng lĩnh vực, đem đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với các gói cước ưu đãi khác nhau tùy từng thời điểm trong năm.

Các gói ưu đãi mới nhất về Internet cáp quang và truyền hình HD FPT đầu năm 2018

 

Tên Gói Cước Tốc Độ Giá Cước
F5 27 Mbps 173.000 VNĐ
F4 35 Mbps 250.000 VNĐ
F3 45 Mbps 280.000 VNĐ
F2 55 Mbps 400.000 VNĐ

Lưu ý: Gói cước này chưa bao gồm thuế VAT 10%

Thủ tục đăng ký nhanh gọn

Hiện nay, theo xu hướng phát triển của công nghệ thông tin, FPT telecom hiện đã triển khai hình thức làm hợp đồng điện tử. Do đó, khi làm hợp đồng khách hàng không cần phải viết giấy như truyền thống nữa, toàn bộ thông tin đăng ký sẽ được chuyển lên hệ thống website chính thức fpt.vn 

Bạn hoàn toàn có thể xem hợp đồng điện tử bất kỳ lúc nào hoặc tải về máy tính cũng như in bản hợp đồng. Điều này rất tiện lợi vì có tính bảo mật cao, an toàn cho người dùng và tránh bị mất như những hợp đồng giấy trước đây.

           Các giấy tờ cực kỳ đơn giản cần thiết để làm hợp đồng:

  1. Giấy chứng minh nhân dân bản chính.

  2. Đối với khách hàng trả hàng tháng thì cần các giấy tờ như sổ hộ khẩu bản chính, hoặc giấy tờ nhà đất, hoặc hóa đơn tiền điện nước 3 tháng gần nhất.

  3. Đối với khách hàng ở nhà trọ thì chỉ cần CMND.  Nếu muốn đóng hàng tháng sẽ tốn thêm phí trang bị Modem Wifi, nếu trả trước 6 tháng thì không tốn thêm phí nào nữa.

Lưu ý: Các địa chỉ, CMND nợ cước trước kia cần phải trả trước 12 tháng hoặc hoàn tất cước nợ trước kia thì mới làm được hợp đồng.

Quá trình nâng cấp băng thông để phát triển dịch vụ sử dụng cho khách hàng

Trong quá trình sử dụng, người dùng internet thường xuyên bị mạng chậm, giựt lag. Nguyên nhân thì có rất nhiều bao gồm chủ quan và khách quan. Hẩu hết các nhà mạng luôn mong muốn chất lượng tốt nhất cũng như sự ổn định khi lắp đặt cho khách hàng, nhưng lại rút bớt băng thông, nếu ta đăng ký gói 20 Mbps thì thực tế đường truyền của ta thường sử dụng vào khoản 12-17 Mbps, ngưỡng cao nhất là ~18 Mbps.

Do đó, hệ thống cáp quang của FPT đã tiến hành nâng cấp các gói dịch vụ cho KH đăng ký trước đây từ 22 Mbps lên 27 Mbps, từ 27 Mbps lên 35 Mbps,… Cùng với việc bình ổn lại giá cước giúp cho khách hàng có một đường truyền tốt nhất với giá cạnh tranh nhất.

internet fpt, wifi fpt, lap dat internet fpt, truyen hinh fpt, cá mập cắn cáp, fpt

Phản hồi các vấn đề liên quan 

Để đăng ký dịch vụ của fpt hoặc cần tư vấn sâu hơn các bạn vui lòng liên hệ: 0902.399.143 (Thiện). Thời gian phục vụ 24/7 cả ngày lễ và chủ nhật.

Hoặc liên lạc qua Zalo: 0902.399.143 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *