Hướng dẫn cài đặt FPT Play Box dễ dàng

Hướng dẫn cài đặt FPT Play Box dễ dàng

FPT Play Box là TV Box có thiết kế đơn giản, thân thiện với người dùng. Bằng cách nắm vững những thao tác dưới đây bạn hoàn toàn có thể tự cài đặt FPT Play Box tại nhà hoặc ở bất cứ đâu bạn muốn.

Kiểm tra thiết bị đầy đủ

Trước khi tiền hành cài đặt FPT Play Box để sử dụng, bạn cần kiểm tra kỹ đầy đủ những phụ kiện đi kèm để chắc chắn rằng không thiếu bất cứ thứ gì:

Các loại dây sẽ được gắn với Box: Dây HDMI, dây AV, dây cáp, dây nguồn.

•    Đầu thu FPT Play Box còn nguyên và có tem bảo hành trên thân sản phẩm •    01 Bộ Remote điều khiển hỗ trợ giọng nói •    01 dây cáp HDMI •    01 dây cáp kết nối cổng AV để sử dụng cho các tivi thế hệ cũ •    01 dây cáp mạng LAN RJ45 để kết nổi Internet

Tiến hành cài đặt FPT Play Box

Trong trường hợp bạn muốn kết nối cài đặt Box cần thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Kết nối với Tivi bằng cáp có sẵn trong hộp để cài đặt FPT Play Box. Tùy thuộc loại tivi mà bạn sẽ kết nối qua cổng HDMI hoặc AV.

Bước 2: Kết nối Internet để cài đặt FPT Play Box qua cổng RJ45 hoặc qua Wifi. Tùy chọn kết nối phù hợp

  • Nếu bạn sử dụng dây LAN thì Box sẽ tự động lấy địa chỉ IP và truy cập thẳng vào giao diện chính.
  • Nếu bạn sử dụng Wifi thì chọn ‘turn on Wifi’ trên màn hình hiển thị. Sau đó bạn đăng nhập mật khẩu Wifi. Box sẽ tự động lưu và truy cập ở những lần sử dụng sau.

Bước 3: Kết nối Box vào nguồn điện bằng dây nguồn trong hộp

Bước 4: Bấm nút Power trên Remote để khởi động thiết bị

Bước 5: Kết nối Remote Voice bằng cách bấm đồng thời phím OK và giảm âm lượng

Bước 6: Thiết lập các bước cài đặt ban đầu theo hướng dẫn trên màn hình. Sử dụng các phím trên remote để truy cập vào các chương trình và ứng dụng.

Những lưu ý cần biết

FPT Play Box có thể sử dụng được đều dựa vào tốc độ Internet có sẵn của nhà bạn. Nếu như muốn các chương trình được chạy mượt mà thì cần đảm bảo tốc độ đường truyền tốt nhất. Tốc độ mạng tối thiểu 5Mbps và mượt mà vi vu nếu đạt từ 10Mbps trở lên. Giao diện của chiếc Tivi Box này cũng được bố trí đơn giản. Ngôn ngữ Tiếng Việt giúp mọi thành viên trong nhà đều có thể sử dụng dễ dàng.

FPT Play Box được thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, thân thiện với người dùng, có khả năng kết nối qua WIFI, dây LAN và tương thích với mọi loại TV, đường truyền Internet của tất cả các nhà cung cấp. Sản phẩm là thiết bị giải trí hữu ích cho gia đình. Để đăng ký sử dụng, quý khách vui lòng liên hệ 0901.478.678 để được hỗ trợ tốt nhất.