Cuu canh hoc online mua dich

Link hình 1: website 1.10 cn + zalo.png

INTERNET FPT TỐC ĐỘ CAO ĐẢM BẢO TRẢI NGHIỆM THI CUỐI KỲ ONLINE CỦA CON MƯỢT MÀ, NHANH VƯỢT TRỘI

Sau hơn 2 tháng giãn cách, nhiều học sinh đang gấp rút thực hiện các bài kiểm tra cuối kỳ trước ngày 6/8 để hoàn thành năm học cũ. Hiểu được nỗi khó khăn đó, Internet FPT nhanh chóng triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn cho các em duy nhất trong tháng này.

Từ khi bắt đầu giãn cách ngày 15/5 đến nay, nhiều khu vực và địa phương vẫn chưa hoàn thành việc ôn tập và thi kết thúc năm học 2020 – 2021. Học và thi trực tuyến tiếp tục là nỗi lo lắng của đa số gia đình khi không đảm bảo đường truyền Internet của nhà mình đủ ổn định. Việc lựa chọn gói cước mạng hỗ trợ tuyệt đối cho việc học của trẻ lúc này chính là điều quan trọng hơn cả. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có nhiều nhà mạng cung cấp dịch vụ với đa dạng ưu điểm khác nhau, làm sao để đánh giá đâu là tốt nhất?

Thực tế, phụ huynh và học sinh có thể đưa ra lựa chọn lắp đặt gói cước dựa theo một số tiêu chí cố định như sau:

  • Tốc độ Internet vượt trội: Thay vì 4G, học online chỉ ổn định với hệ thống cáp quang vượt trội, băng thông lớn đảm bảo đường truyền Wifi có tốc độ cao trong suốt quá trình sử dụng.
  • Giá thành phải chăng: Đi kèm với chất lượng, khách hàng còn cần dịch vụ với mức giá phải chăng, không chiếm dụng quá nhiều vào ngân sách hàng tháng.
  • Khuyến mãi ấn tượng: Bên cạnh các tiện ích trên, nhiều phụ huynh còn mong muốn nhận được các ưu đãi thêm như tặng modem Wifi, miễn phí lắp đặt hoặc tặng thêm tháng cước.
  • Dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng tốt: Sau khi lắp đặt, bên cung cấp mạng được chọn phải đảm bảo hỗ trợ nhân viên kỹ thuật đến tận nhà khi có sự cố xảy ra, nhanh chóng giải quyết vấn đề cho khách hàng.

Link hình 2: website 1.10 cn + zalo.ai part 2.png

Trên thị trường hiện nay, không ít nhà mạng đáp ứng được các yêu cầu này. Tuy nhiên, so với các đơn vị khác, Internet FPT luôn được đánh giá là lựa chọn số một cho mọi gia đình Việt. Với hệ thống cáp quang quốc tế và tốc độ mạng lên đến 1 Gbps, số đông phụ huynh tin tưởng chọn FPT Telecom đồng hành cùng quá trình học tập và phát triển của con vì hạn chế được tình trạng giật lag, thoát màn hình hoặc mất kết nối mạng.

Ngoài ra, Internet FPT bên cạnh chất lượng ổn định còn gây ấn tượng với hàng loạt ưu đãi lớn áp dụng suốt năm cho mọi khách hàng. Cụ thể:

  • Chương trình “Gấp đôi băng thông, giá không đổi” giúp nhân đôi tốc độ mạng miễn phí, tự động áp dụng cho mọi nhà.
  • Tính năng F-Safe tích hợp miễn phí vào gói cước khi đăng ký, đảm bảo trải nghiệm online của con an toàn, nói không với mã độc hay nội dung thiếu lành mạnh.
  • Tham gia thanh toán trước, khách hàng được tặng thêm lên đến 03 tháng cước, miễn phí lắp đặt và trang bị sẵn modem Wifi.
  • Hỗ trợ tư vấn lắp đặt nhanh, đội ngũ kỹ thuật hoạt động 24/7 không kể ngày lễ.

Chỉ với một gói cước Internet, bố mẹ an tâm khi con cái có thể thoải mái học tập và thi cử tại nhà. Chần chừ gì nữa mà không đăng ký lắp đặt ngay Internet FPT để tận hưởng tốc độ mạng chuẩn quốc tế kèm trọn bộ ưu đãi “khủng” chỉ có trong tháng này.