FPT Voice Remote – Điều khiển giọng nói

6 Lý Do khiến FPT Voice Remote – Điều khiển giọng nói đang trở nên hấp dẫn người dùng

FPT Voice Remote – điều khiển bằng giọng nói là một bước tiến mới trong công nghệ thiết bị điều khiển. Sản phẩm được tích hợp với FPT Play Box biến các tivi đời cũ thành Smart TV. Sở hữu những tính năng hiện đại trên một điều khiển. FPT Voice Remote sẽ mang đến nhiều trải nghiệm ấn tượng đối với người dùng.

Xem ngay 6 ưu điểm vượt trội từ FPT Voice Remote:

Đây là sản phẩm ra đời từ sự đầu tư nghiên cứu tìm tòi của những kỹ sư người Việt. Mang đến dịch vụ truyền hình tốt nhất cho người Việt. Chính vì vậy, FPT Voice Remote sở hữu nhiều ưu điểm làm hài lòng tất cả khách hàng.

Thứ 1:  FPT Voice Remote có Thiết kế nhỏ gon, thẩm mỹ

Thiết kế nhỏ gọn, tinh xảo phù hợp với xu hướng thẩm mỹ cao hiện nay của người dùng.

Thứ 2: Điều khiển giọng nói dễ sử dụng

Dễ dàng sử dụng với mọi đối tượng người dùng từ: trẻ em, người lớn tuổi, người trẻ…. Người dùng chỉ cần thao tác đơn giản bằng việc “nhấn phím” và đưa ra khẩu lệnh. Ngoài ra, trung tâm Remote của thiết bị được thiết kế hài hoà với các phím điều hướng dạng vòng tròn và phím OK giúp cho việc thao tác của người dùng trở nên thuận tiện hơn.

Thứ 3: Công nghệ thông minh

Sử dụng qua kết nối Bluetooth, giúp truyền tín hiệu nhanh, mã hoá tốt và chính xác. Điều khiển giọng nói FPT sở hữu thuật toán được lập trình thông minh sẽ cho phép những gợi ý kiếm gần nhất với khẩu lệnh của người dùng.

Thứ 4: Nhận diện giọng nói thông minh

Với khả năng nhận diện giọng nói thông minh. Được áp dụng trí tuệ nhân tạo AI giúp nhận diện các âm điệu vùng miền Bắc – Trung – Nam và giọng địa phương. Đặc biệt, có thể hiểu được song ngữ (Tiếng Anh và Tiếng Việt).

Thứ 5: Hỗ trợ trực tiếp từ Google

Thiết bị FPT Voice Remote được hỗ trợ trực tiếp từ Google. Sử dụng trực tiếp trên hệ điều hành AndroidTV và Assistant.

Thứ 6: Bảo hành chính hãng

Được sản xuất và phân phối trực tiếp bởi FPT Telecom. FPT Voice Remote có chế độ bảo hành dài hạn với mức giá hợp lý cho một thiết bị thông minh, tiện ích.

Sở hữu bộ điều khiển giọng nói để tích hợp với bộ sản phẩm FPT Play Box để gia tăng tiện ích giải trí cho gia đình sẽ là gợi ý tuyệt vời giúp bạn giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng. Với những tiêu chí trên đã giúp Điều khiển giọng nói FPT nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng.

Đặt mua điều khiển FPT Voice tại đâu uy tín?

Giá bán lẻ của FPT Voice Remote này chỉ có 390.000đ (giá gốc là 690.000đ). Với một mức giá quá hợp lý như vậy sẽ là cơ hội để nhiều tín đồ yêu công nghệ dễ dàng sở hữu và khám phá, trải nghiệm những tính năng độc đáo này.

Đặc biệt, Thiết bị được tặng miễn phí khi mua sản phẩm FPT Play Box với giá chỉ 1.490.000đ. Tuy nhiên làm thế nào để có thể mua được bộ sản phẩm chất lượng cao,có chế độ bảo hành chính hãng mà không bị mua nhầm phải hàng giả, hàng nhái kém chất lưọng đang tràn lan trên thị trường là vấn đề rất nhiều khách hàng quan tâm. Cách tốt nhất là lựa chọn mua tại các đại lý uy tín hoặc trên website chính thức wififpt.com.vn để đảm bảo quyền lợi của mình.