Đánh Giá Về Dịch Vụ Truyền Hình FPT

Đánh Giá Về Dịch Vụ Truyền Hình FPT

FPT Telecom là nhà cung cấp dịch vụ Truyền hình FPT uy tín nhất hiện nay. Truyền hình FPT cung cấp kho nội dung đa dạng và nhiều tiện ích mà trước đây chỉ có trên Smart TV. Khi sử dụng, Khách hàng sẽ được hỗ trợ nhiệt tình trong suốt quá trình sử dụng.

Truyền hình FPT mang tiện ích giải trí tuyệt vời

Đánh giá Truyền hình FPT qua hàng loạt những tính năng vô cùng đặc sắc sẽ là sự lựa chọn số một của gia đình bạn:

Tính năng chọn lọc nội dung

Hoàn toàn có thể điều hướng trẻ nhỏ chỉ xem những nội dung đã được chọn lọc kỹ lượng. Bạn sẽ có thể thoải mái làm việc mà không lo lắng đánh giá truyền hình FPT về nội dung mà trẻ em nhà bạn đang xem.

Tính năng quay ngược thời gian Khi sử dụng Truyền hình FPT

Bạn có thể chủ động xem lại các kênh truyền hình trong vòng 48 giờ, cũng có thể tạm ngừng hay có thể tua lại để xem những đoạn video gay cấn – đây là điều mà một truyền hình thông thường khác sẽ khó có thể làm được.
 

Chất lượng hình ảnh tuyệt vời lên tới 4K

Truyền hình FPT mang đến cho người sử dụng gần 200 kênh truyền hình. Hơn 70 kênh trong số đó có khả năng hiển thị hình ảnh Full HD và 4K sắc nét. Vượt trội hơn nhiều so với các loại truyền hình khác, nhất là truyền hình cáp kiểu cũ.

Truyền hình FPT có kho phim đa dạng và nhiều kênh thể thao

Kho phim của Truyền hình FPT thật sự rất lớn. Bạn có thể trải nghiệm liên tục từ những bộ phim có sẵn của chúng tôi. Hay cũng có thể xem những phim chiếu rạp từ ứng dụng Danet để bắt kịp xu hướng điện ảnh mới nhất. Truyền hình FPT là nơi tổng hợp của hàng loạt kênh thể thao nổi tiếng. Thoả mãn đam mê thể thao, sống cùng bóng đá và nhiều loại hình thể thao đa dạng khác. Truyền hình FPT có bản quyền đầy đủ rất nhiều giải đấu như: Cúp C1 Châu Âu, SeriA, …

Tùy chỉnh góc nhìn trên Truyền Hình FPT

Tính năng tùy chọn góc nhìn (Multi-cam) cho phép người dùng có thể lựa chọn các góc quay khác nhau để xem trong một chương trình nào đó. Sẽ có khoảng từ 4-6 góc quay, người dùng có thể tương tác trực tiếp để tùy chỉnh và chuyển góc xem. Đây là tính năng tuyệt vời để bạn có thể trải nghiệm nội dung hoàn hảo hơn.

Những đánh giá của khách hàng sử dụng Truyền Hình FPT

Dịch vụ truyền hình FPT hiện nay đang được các hộ gia đình, doanh nghiệp lựa chọn lắp đặt thay thế truyền hình cáp kiểu cũ. Sau đây là một vài đánh giá dịch vụ Truyền hình FPT của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ truyền hình FPT.

Chị Hoài Trâm tại TP HCM

“ Đối tượng khách hàng của tôi phần lớn là các bạn trẻ. Họ đòi hỏi sự đa dạng, khác biệt trong các hình thức giải trí tại quán. Khi lắp đặt truyền hình FPT, với kho phim lớn, các kênh ca nhạc phong phú đã giúp tôi có lượng khách hàng trẻ ổn định”.

Chị Nhật Lệ – Quảng Trị trông con nhờ Truyền Hình FPT

“Trước đây tôi dùng truyền hình cáp, chỉ có một vài kênh nhất định để xem. Công việc bận rộn tôi rất hay bỏ lỡ chương trình mình thích. Hơn nữa các chương trình giải trí cũng đơn giản, nên con tôi hay ra quán NET chơi game. Thực sự khó kiểm soát các cháu chơi gì xem gì. Khi lắp đặt truyền hình FPT, tôi có thể kiểm soát các kênh cháu xem. Hơn nữa có nhiều kênh giải trí nên các cháu không đi ra ngoài chơi nữa. Tôi thì có thể xem chương trình mình thích khi chọn chế độ xem lại”.

Anh Hồng Hà – Hà Nội đánh giá khi dùng Truyền Hình FPT

“Tôi lắp đặt truyền hình FPT tại phòng ăn chung, nghỉ trưa của cả công ty. Từ ngày có các chương trình giải trí tại đây, nhân viên thích ở lại công ty giờ ăn trưa hơn. Hơn nữa các thành viên cũng gắn bó với nhau nhiều hơn. Nhất là những hôm có đá bóng, chúng tôi như được hòa chung một nhịp”.

Với nhiều lợi ích cho đa dạng người dùng như trên, không có lý do gì mà bạn không lựa chọn lắp đặt truyền hình FPT ngay hôm nay. Để đăng ký Internet và Truyền hình FPT, Quý khách có thể:

+ Gọi tổng đài 0901.478.678

+ Nhắn tin qua Fanpage: Tổng Đài Mạng Wifi FPT